Bà Camilla thúc giục ly hôn Thái tử Charles, đòi 400 triệu USD để giữ bí mật hoàng gia

0
82

Theo tờ Globe, bà Camilla đã thúc giục được ly hôn nhanh chóng và khiến cung điện Anh đảo lộn. Nguồn tin tiết lộ rằng, bà Camilla đã biết đủ mọi bí mật đen tối của Hoàng gia Anh và đe dọa sẽ tiết lộ tất cả. Hiện giờ, người phụ nữ này cũng thừa tức giận để làm điều đó.

Bà Camilla thúc giục ly hôn Thái tử Charles, đòi 400 triệu USD để giữ bí mật hoàng gia - Ảnh 1.

Tạp chí Globe đăng thông tin gây sốc về cuộc hôn nhân hoàng gia.

Nữ công tước xứ Cornwall, 71 tuổi, đang yêu cầu một khoản phí 400 triệu USD để đổi lấy sự im lặng về những bí mật đen tối của Hoàng gia. Theo trang New Ide, bà Camilla đã làm ăn thua lỗ trong thời gian qua. Bà đã mua một căn nhà lớn tại Ray Mill với đội ngũ nhân viên đông đảo. Những việc đầu tư kinh doanh của bà ngày càng thua lỗ, không đủ tiền để trang trải chi phí. Và đó có lẽ là nguyên nhân chính khiến bà yêu cầu khoản phí ly hôn khổng lồ như vậy.

Tình cảm nhạt phai và sức ép tiền bạc đã khiến vợ chồng Thái tử Charles rạn nứt nghiêm trọng và sống ly thân trong một thời gian. Theo Globe, hiện nay bà Camilla đang hối thúc việc ly hôn để nhanh chóng sở hữu khoản tiền lớn nhằm chi trả cho công việc làm ăn thua lỗ cùng những cuộc chơi tiệc tùng xa hoa trước đó.

Bà Camilla thúc giục ly hôn Thái tử Charles, đòi 400 triệu USD để giữ bí mật hoàng gia - Ảnh 2.

Thái tử Charles và bà Camilla.

Hiện tại Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng về thông tin liên quan đến việc tiến hành thủ tục ly hôn giữa Thái tử Charles và bà Camilla. Tuy nhiên, gần đây người ta không thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau. Trong sự kiện đám cưới của Công chua Eugenie hôm 12/10, bà Camilla cũng không xuất hiện, khiến dư luận nghi ngờ về sự rạn nứt thực sự trong cuộc hôn nhân hoàng gia này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên