H’Hen Niê tự hào trở thành đại sứ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ tại Việt Nam

0
77

Thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm kiểm soát sức khoẻ và cân nặng Sankom Thụy Sĩ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 201/10. Mặc dù đang gấp rút chuẩn bị hành trang cho hành trình đến với cuộc thi Miss Universe, đương kim Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê còn vinh dự chính thức trở thành đại sứ ra mắt thương hiệu Sankom Thuỵ Sĩ tại thị trường Việt Nam.

H’Hen Niê tự hào trở thành đại sứ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thương hiệu Sankom Thụy Sĩ chính thức có mặt tại Việt Nam

Với bộ trang phục màu đỏ ấn tượng, vóc dáng chuẩn mực, làn da nâu khỏe khoắn và nụ cười tươi, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê mang đến thông điệp “Từ Thuỵ Sĩ, những gì tốt nhất dành cho sức khoẻ cộng đồng và vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam” tại lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ tại Việt Nam. , Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê cho biết bản thân rất tự hào khi mình có thể đồng hành cùng thương hiệu Sankom góp sức đưa tới cộng đồng một thương hiệu uy tín giúp mọi người cải thiện nâng cao chất lượng chất lượng cuộc sống: “Các sản phẩm của Sankom được các chuyên gia y khoa, bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng vì các lợi ích sức khoẻ tuyệt vời nên Hen cũng muốn khuyên các chị em phụ nữ Việt Nam sử dụng. Phụ nữ phải biết yêu thương chính mình và quan tâm đến sức khoẻ bản thân thì sẽ luôn hạnh phúc!”.

H’Hen Niê tự hào trở thành đại sứ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê nhận chứng nhận đại sứ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ tại Việt Nam

Sankom Thuỵ Sĩ là thương hiệu quốc tế được sáng lập bởi Tiến sỹ Y khoa Serge Mazourik hiện đang là Chủ tịch Tổ chức y tế và dinh dưỡng thế giới (WHNO). Đây là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ với hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học và bằng phát minh sáng chế, thành lập từ năm 2003 có trụ sở chính tại Thuỵ Sĩ và văn phòng đại diện tại 5 châu lục.

H’Hen Niê tự hào trở thành đại sứ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê và Tiến sỹ Y khoa Serge Mazourik – người sáng lập thương hiệu Sankom Thuỵ Sĩ

Nổi bật trong đó chính là dòng quần áo chức năng và đồ tập thể thao mang lại cho người dùng nhiều lợi ích sức khỏe mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho vóc dáng cơ thể. Mỗi sản phẩm đều được đăng ký bảo hộ về thiết kế, nhãn hiệu, bản quyền trên phạm vi quốc tế.

Các sản phẩm Sankom Thuỵ Sĩ nhập khẩu chính hãng, chính thức có mặt từ ngày 20/10/2018, thông qua đại diện thương mại khu vực Đông Nam Á VINAMEDIC., JSC và HIMAWARI Company phân phối tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại website hãng: sankom.com

Hoặc https://m.facebook.com/Sankomthuysi/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên