Mẹ hốt hoảng khi tìm thấy kim khâu trong tã quần của con trai

0
91

Người mẹ từ West Midlands, Anh vô cùng hoảng hốt khi bất ngờ phát hiện một cây kim trong chiếc tã quần mà con trai của cô đang mặc.

Kayleigh Smith, 30 tuổi, cho biết cô cảm thấy rất sợ khi tìm thấy vật sắc nhọn bên trong chiếc tã quần Pampers của đứa con trai 2 tuổi Freddie.

Sự việc xảy ra tại nhà của Kayleigh vào hôm thứ Ba 23/10, không lâu sau khi mặc tã, Freddie chạy lại mẹ và tỏ ra ‘”vô cùng khó chịu”.

Hình ảnh Mẹ hốt hoảng khi tìm thấy kim khâu trong tã quần của con trai số 1

Người mẹ lo lắng đăng bài viết lên mạng xã hội, cảnh báo các phụ huynh khác nên cẩn thận khi mặc tã cho bé.

Sau khi kiểm tra, Kayleigh đã bị sốc khi thấy cây kim nhô ra từ vòng cong quanh chân và vết xước màu đỏ trên đùi Freddie.

Kayleigh, sống ở Kinver, West Midlands, cùng chồng Ryan Jakeman, 32 tuổi, một kỹ thuật viên máy tính, nói: “Tôi cảm thấy như ruột gan mình thắt lại. Chúng tôi thường mua sắm tại Aldi, nhưng lần này tôi đã mua tã ở cửa hàng gần nhà”.

“Hôm thứ ba, chỉ vài phút sau khi tôi mặc tã cho Freddie, cậu bé liền chạy đến ôm tôi. Một thứ gì đó rõ ràng đã khiến Freddia khó chịu”.

“Nhìn thoáng qua, tôi nhận thấy vật gì đó lấp lánh nên kéo cái tã ra và phát hiện chiếc kim ở vòng chân. Có vẻ như nó được luồn qua cái tã. Bạn không thể biết liệu nó sạch hay bẩn”.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên