Bức ảnh Instagram cuối cùng với caption đầy ám ảnh của nữ tiếp viên Lion Air trước khi lên chuyến bay định mệnh

0
71

Trước chuyến bay 3 ngày và lúc gần 3h sáng hôm nay, nữ tiếp viên Alfiani Hidayatul Solikah – một thành viên của phi hành đoàn đã đăng tải những hình ảnh và dòng trạng thái liên quan đến việc bị “bao trùm giữa bóng tối”, như một điềm báo trước cho tai nạn kinh hoàng này.

Ngày 29/10, cả thế giới chấn động vì thông tin chiếc máy bay Boeing 737 thuộc chuyến bay Lion Air JT610 đang đi từ Jakarta đến Pangkal Pinang ở Indonesia bị rơi trên biển ngoài khơi Jakarta vào khoảng 6h30 sáng, theo giờ địa phương, chỉ 13 phút sau khi cất cánh. Có 189 người trên khoang, bao gồm cả hành khách và phi hành đoàn. 20 trong số các hành khách là quan chức Indonesia, theo thông tin từ Bộ tài chính.

Người thân của các nạn nhân sau đó đã tập trung rất đông ở sân bay Depati Amir ở Pangkal Pinang, Indonesia. Tất cả mọi người đều bàng hoàng khi nhận được tin dữ sau khi chuyến bay cất cánh chưa được bao lâu. Những người phụ nữ đã không cầm được nước mắt khi theo dõi thông tin về tai nạn thương tâm này.

Danh sách thành viên phi hành đoàn có mặt trên chuyến bay cũng đã được truyền thông Indonesia công bố. Bao gồm:

1. Bhavve Suneja (Cơ trưởng)

2. Harvino (Cơ phó)

3. Shintia Melina (Tiếp viên trưởng)

4. Citra Novita Anggelia Putri (Tiếp viên)

5. Alfiani Hidayatul Solikah (Tiếp viên)

6. Fita Damayanti Simarmata (Tiếp viên)

7. Mery Yulyanda (Tiếp viên)

Không những vậy, bức ảnh và dòng trạng thái mà nữ Tiếp viên hàng không Alfiani Hidayatul Solikah đăng tải trên Instagram cá nhân 3 ngày trước khi tai nạn xảy ra mới là điều khiến mọi người chú ý.

Bức ảnh Instagram cuối cùng với caption đầy ám ảnh của nữ tiếp viên Lion Air trước khi lên chuyến bay định mệnh - Ảnh 2.

“It’s dark inside, i want save that light” (Tạm dịch: Giữa bóng tối bao trùm, tôi muốn níu lấy ánh sáng ấy)

Cư dân mạng cho rằng, “bóng tối bao trùm” ở đây được cho là một điềm báo, khi chiếc máy bay Boeing 737 chở 189 người bao gồm cả hành khách và thành viên phi hành đoàn lao thẳng xuống biển và số phận họ vẫn đang ở ranh giới mong manh giữa sự sống và các chết. Lúc này, toàn thế giới đều đang dõi về Indonesia và hi vọng có một nguồn “ánh sáng”, một phép màu cứu lấy những nạn nhân trong chuyến bay định mệnh.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên