Cô bạn với số đo 91-64-96 nổi bật của THPT Bình Hưng Hoà: Mình gặp không ít phiền phức

0
40

Trần Hải Nhi là cô bạn rất được chú ý ở THPT Bình Hưng Hoà (TP. HCM). Sở hữu gương mặt và vóc dáng nổi bật hơn hẳn so với bạn bè, Hải Nhi đã gặp không ít phiền phức.

Sau THPT Phan Đình Phùng, Chu Văn An (Hà Nội)… thì đến THPT Bình Hưng Hoà (TP. HCM) được nhận xét là ngôi trường hội tụ rất nhiều nữ sinh xinh đẹp.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà ngôi trường ở Quận Bình Tân lại hot đến thế khi mà thời gian gần đây, trên MXH liên tục chia sẻ các hình ảnh về dàn nữ sinh nổi bật của Bình Hưng Hoà.

Và Trần Hải Nhi là một trong số đó.

Hình ảnh Cô bạn với số đo 91-64-96 nổi bật của THPT Bình Hưng Hoà: Mình gặp không ít phiền phức số 1

Hải Nhi hiện là học sinh lớp 12. Với chiều cao 1m71 cùng số đo 3 vòng: 91-64-96, nhanh chóng trở nên cực kỳ nổi bật so với bạn bè. Cũng chính vì lợi thế này mà: “Mình mặc gì cũng dễ bị lộ và trở thành sexy trong mắt người khác”.

Năm 2017, Hải Nhi giành giải Nhì cuộc thi Nét đẹp học đường do trường tổ chức. Sau lần đó, Nhi được nhiều bạn bè biết tới và chú ý hơn. Thế nhưng điều bất ngờ này đã đem tới không ít phiền phức.

Cô bạn biết mình bị để ý, bàn tán sau lưng và thậm chí là đánh giá những lời không hay dù họ chưa từng tiếp xúc với mình.

Mới đầu cô nàng cảm thấy cực kỳ phiền phức vì đi đâu làm gì cũng có người soi mói, nhưng sau cùng thì Nhi nhận ra mọi chuyện đều có 2 mặt và bản thân phải biết cân bằng sao cho đúng. Ăn mặc sexy là hư hỏng? Điều này tất nhiên không đúng.

Cô bạn với số đo 91-64-96 nổi bật của THPT Bình Hưng Hoà: Mình mặc gì cũng dễ thành sexy với người khác - Ảnh 1.

Cô bạn sở hữu chiều cao nổi bật 1m71

Cô bạn với số đo 91-64-96 nổi bật của THPT Bình Hưng Hoà: Mình mặc gì cũng dễ thành sexy với người khác - Ảnh 2.

Nhi trung thành với mái tóc đen, dài và thẳng

Cô bạn với số đo 91-64-96 nổi bật của THPT Bình Hưng Hoà: Mình mặc gì cũng dễ thành sexy với người khác - Ảnh 3.

Hải Nhi bật mí mình là con gái gốc Bắc

Với Nhi, ai cũng có quyền yêu thích và lựa chọn một phong cách thời trang cho riêng mình. Có người thích bánh bèo, có người lại thích cá tính một chút, nhưng cũng có nhiều cô nàng thích sexy, gợi cảm…

Nhi là người đa phong cách, lúc thích mặc kiểu này, khi lại chọn kiểu khác. Việc bất kể ai đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài đều không khiến cô bạn bận tâm quá nhiều. Bạn sẽ chẳng thể biết người đó tốt xấu ra sao ngoài cách duy nhất là tiếp xúc với họ.

Cô bạn trường THPT Bình Hưng Hoà chia sẻ đang rất hài lòng với những gì mình có, đặc biệt là ngoại hình cho bố mẹ sinh ra. Quan điểm của Hải Nhi là: “Chưa chắc thẩm mỹ đã đẹp lên được nên mình nghĩ tự nhiên là tốt nhất”.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên