Các con nhà Jolie-Pitt đồng loạt than quá mệt mỏi khi sống với Angelina và chỉ muốn được ở bên bố Brad?

0
52

Nguồn tin của trang New Idea vừa tiết lộ, các con của Angelina Jolie và Brad Pitt đã thổ lộ ý muốn sống với bố hay mẹ trong những cuốn băng ghi âm được tòa án giữ bí mật. Nguồn tin này nói: “Điều sốc nhất trong buổi phỏng vấn những đứa trẻ là chúng đều muốn sống với Brad. Bọn trẻ đã nói về sự mệt mỏi khi phải nghe Angelina nói xấu bố mình và chúng nói sống với cô ấy căng thẳng hơn hẳn khi sống với bố. Những cuốn băng ghi âm đó đã gây sốc và chuyển biến cục diện trong chuyện tranh chấp quyền nuôi con giữa cặp đôi”.

Các con nhà Jolie-Pitt đồng loạt than quá mệt mỏi khi sống với Angelina và chỉ muốn được ở bên bố Brad? - Ảnh 1.

Rộ tin đồn các con của Angelina Jolie đều muốn sống với Brad Pitt.

Theo nguồn tin, cuộc phỏng vấn này được thực hiện giữa các con nhà Jolie-Pitt với vị bác sĩ được tòa án chỉ định có tên Stan Katz. Kết quả buổi phỏng vấn có thể hủy hoại hy vọng của Angelina trong việc giành quyền nuôi con.

Katz được chỉ định làm người thẩm định vụ việc này kể từ đầu tháng 10. Công việc của ông là phỏng vấn riêng bố mẹ, con cái sau đó phỏng vấn họ chung với nhau. Ông cũng sẽ trao đổi với những người ông bà, giáo viên trường học và bác sĩ.

Nguồn tin của New Idea cho biết: “Angelina rất khó chịu khi thẩm phán quyết định muốn có một người thẩm định độc lập nói chuyện với bọn trẻ và đưa ra lời khuyến nghị ai nên là người nuôi con. Cô ấy chưa bao giờ nghĩ các con lại nói muốn sống với Brad. Đây quả là một cú đá gây tổn thương cho cô ấy”.

Theo nguồn tin này, các con nhà Jolie-Pitt nói rằng Brad là một người bố hài hước, dễ tính và anh chỉ nói những điều tốt đẹp về Angelina trước mặt các con.

Các con nhà Jolie-Pitt đồng loạt than quá mệt mỏi khi sống với Angelina và chỉ muốn được ở bên bố Brad? - Ảnh 2.

“Mặc dù cũng tức giận sau cuộc chia tay, nhưng Brad quyết tâm không bao giờ nói xấu Angelina trước mặt các con, và làm cho ngôi nhà của họ trở thành một nơi ấm cúng, vui vẻ mang không khí gia đình. Nhờ thế, hình ảnh của anh ấy trở nên tốt đẹp, còn Angie thì có vẻ như sắp thua trận chiến này”.

Kể từ khi chia tay năm 2016, cặp đôi đã không ngừng tranh chấp với nhau. Hồi tháng 8 năm nay, luật sư của Angelina tố Brad không trả đủ tiền trợ cấp nuôi con, trong khi phía nam tài tử cáo buộc vợ cũ cố gắng thao túng truyền thông.

Trong khi đó, thẩm phán thì cảnh báo Angelina hãy ngừng việc ngăn cản các con gặp gỡ Brad, đồng thời ra lệnh cho cô cải thiện quan hệ giữa các con với bố, bằng không sẽ mất quyền nuôi con.

Theo nguồn tin của New Idea, việc các con vừa tiết lộ muốn sống với bố đã khiến cô vô cùng bất ngờ. Nữ diễn viên luôn tin rằng các con muốn sống với mình, nên điều này đã gây sốc cho cô.

Các con nhà Jolie-Pitt đồng loạt than quá mệt mỏi khi sống với Angelina và chỉ muốn được ở bên bố Brad? - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, một người bạn cũ có tên Lori Duggan-Heisler của Brad Pitt cò lên tiếng tố Angelina Jolie đã “hủy hoại cuộc đời” của nam tài tử trên tờ National Enquirer. Người này nói Brad đã kết hôn với Angelina vì bị gây sức ép: “Tôi nghĩ anh ấy cưới Angie vì các con muốn thế. Anh ấy có lẽ đã biết việc cưới Angie là sai lầm”.

Tuần trước, còn có tin đồn rộ lên rằng Angelina đang lên kế hoạch dọn đến sống ở nước Pháp để tránh việc Brad tranh quyền nuôi con.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên