Rùng mình trước tội ác tàn độc của ông bố trẻ, một lúc đoạt mạng 2 con gái, vứt xác xuống núi rồi quay về nói dối lạc mất con

0
72

Người ta thường nói “hổ dữ không ăn thịt con”, vậy mà người đàn ông này lại có thể nhẫn tâm ra tay giết chết cùng lúc 2 đứa con gái ruột của mình. Vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng này khiến người dân Trung Quốc vô cùng căm phẫn.

Ngày 30/10 vừa qua, Tòa án thành phố Liễu Châu, Quảng Tây (Trung Quốc) tiến hành xét xử vụ án giết người với nạn nhân là 2 bé gái Vi Thi San (6 tuổi) và Vi Tuệ San (4 tuổi) và hung thủ không ai khác lại chính là bố ruột của các em, người đàn ông họ Vi.

Công tố viên xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng và mong muốn kẻ thủ ác phải nhận sự trừng phạt cho hành vi man rợ của mình.

Cư dân mạng cũng vô cùng bức xúc vì đến cả hổ dữ cũng không ăn thịt con, vậy mà người đàn ông này có thể đang tâm cùng lúc tước đi mạng sống của 2 con của mình.

Rùng mình trước tội ác tàn độc của ông bố trẻ, một lúc đoạt mạng 2 con gái, vứt xác xuống núi rồi quay về nói dối lạc mất con - Ảnh 1.
Rùng mình trước tội ác tàn độc của ông bố trẻ, một lúc đoạt mạng 2 con gái, vứt xác xuống núi rồi quay về nói dối lạc mất con - Ảnh 2.

2 bé gái đáng thương chết dưới tay của chính bố ruột.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều ngày 3/6, Vi Thi San và Vi Tuệ San đột nhiên mất tích trong lúc cùng bố đi chơi trên ngọn núi ở Liễu Châu cách nhà không xa.

Tìm kiếm khắp nơi vẫn không thấy các bé nên gia đình quyết định đến báo cảnh sát. Khi đó, Vi tỏ ra sốt sắng và lo lắng cho tung tích của các con.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng lập tức phong tỏa ngọn núi, điều động lực lượng đến lùng sục khắp các ngõ ngách, quyết tìm cho ra 2 bé gái.

Không chỉ người thân mà dân làng cũng vào cuộc, tổng cộng có đến 400 người tham gia vào công cuộc tìm kiếm và cứu nạn. Trong lúc đó, Vi cũng tự mình đặt ra giả thiết các con bị bắt cóc và hy vọng sẽ tìm lại được chúng.

Sau nhiều nỗ lực thì vào ngày 8/6, cảnh sát cũng tìm thấy thi thể của Vi Thi San và Vi Tuệ San nằm ở phía sau ngọn núi. Lúc này, tất cả mọi sự nghi ngờ đều đổ dồn lên người bố.

Với những bằng chứng có được trong tay, cảnh sát chính thức đưa Vi vào danh sách nghi phạm hàng đầu và tiến hành bắt giữ lấy lời khai. Không lâu sau bị “sờ gáy”, Vi thừa nhận mình chính là hung thủ giết chết 2 cô con gái.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên