Ngây thơ nghe lời công ty người mẫu bảo nhịn ăn để xương gò má lộ ra, 2 chị em sinh đôi chỉ còn da bọc xương, nằm chờ chết

0
106

Thế nhưng, tình trạng sức khỏe của cặp đôi vẫn không được cải thiện nên 1 tháng sau đó họ được đưa đến bệnh viện lớn ở thủ đô Moscow để điều trị tích cực.

Bà Natalia Ledeneva, mẹ của cặp song sinh, kể lại: “Khi ấy, công ty người mẫu bảo rằng cơ thể của Daria ổn nhưng Maria phải giảm vài kg nữa mới đẹp được. Họ còn bảo phải giảm cân để xương gò má lộ ra mới chuẩn. Vậy là cả 2 đứa nghe theo lời họ. Ban đầu chúng từ chối không ăn thức ăn rồi dần dần chỉ ăn salad, kiên quyết không ăn đồ ngọt. Tôi đã cố gắng khuyên nhủ các con nhưng không được. Khi người ta đã mắc chứng biếng ăn thì sẽ không nghe bất kỳ lời khuyên nào nữa. Căn bệnh của chúng đang xấu đi rất nhanh”.

Bà mẹ vừa nói vừa lau hai hàng nước mắt: “Tôi đã cố gắng thuyết phục chúng nhưng dù tôi có làm gì đi nữa thì điều đó không dẫn đến kết quả tốt hơn”.

Ngây thơ nghe lời công ty người mẫu bảo nhịn ăn để xương gò má lộ ra, 2 chị em sinh đôi chỉ còn da bọc xương, nằm chờ chết - Ảnh 5.
Ngây thơ nghe lời công ty người mẫu bảo nhịn ăn để xương gò má lộ ra, 2 chị em sinh đôi chỉ còn da bọc xương, nằm chờ chết - Ảnh 6.

Daria và Maria hiện đang ở trong một phòng chăm sóc đặc biệt. Theo các bác sĩ, tình trạng của họ rất nghiêm trọng đến nỗi trái tim họ có thể ngừng đập bất cứ lúc nào. Bác sĩ Aleksey Dobrovolsky cho biết: “Nhiệm vụ chính của các bác sĩ, trong thời điểm hiện tại, là làm mọi thứ có thể để ngăn chặn trái tim 2 cô bé ngừng đập”.

Ngây thơ nghe lời công ty người mẫu bảo nhịn ăn để xương gò má lộ ra, 2 chị em sinh đôi chỉ còn da bọc xương, nằm chờ chết - Ảnh 7.

Điều quan trọng bây giờ là các bác sĩ đã tuyệt vọng và không thể giúp được 2 chị em. 5 ngày trước anh Maria Kokhno (29 tuổi), một nhà vận động cho các bệnh nhân rối loạn ăn uống, đã đã công khai cầu xin để 2 bé gái được giúp đỡ y tế.

Ngây thơ nghe lời công ty người mẫu bảo nhịn ăn để xương gò má lộ ra, 2 chị em sinh đôi chỉ còn da bọc xương, nằm chờ chết - Ảnh 8.

Anh Kokhno cho biết Maria có thể đứng dậy nhưng Daria chỉ có thể nằm 1 chỗ và thậm chí không thể ngẩng đầu lên. Bà Natalia Ledeneva đã liên lạc với người dẫn chương trình truyền hình Elena Malysheva và Viện Dinh dưỡng ở Moscow nhưng không ai có thể giúp đỡ 2 cô bé chỉ còn là “xác sống” như vậy.

(Nguồn: The Sun)

L.T

Theo Helino/ Trí thức trẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên