Bầu Đức chắc chắn trả thêm 9 tỷ cho HLV Park

0
82

Lúc này, chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo được dư luận đặc biệt quan tâm. Theo đó, thời hạn hợp đồng của HLV Park và VFF còn đến tháng 1 năm 2020. Tức còn hơn 1 năm hợp đồng.

Chuyện tiền lương của HLV Park đã được sự quan tâm lớn khi bầu Đức là người đứng ra mời nhà cầm quân người Hàn Quốc sang Việt Nam và tự lấy tiền túi trả cho ông Park Hang Seo.

Nguồn tin của Saostar, HLV Park nhận mức lương 20 nghìn USD/tháng, thêm 35% thuế thu nhập cá nhân đều do bầu Đức chi trả. Lương tháng 11, bầu Đức đã chuyển gần 700 triệu đồng cho HLV Park.

Bầu Đức chắc chắn trả thêm 9 tỷ cho HLV Park - Ảnh 1.

Bầu Đức chắc chắn trả thêm 1 năm lương cho HLV Park.

Như vậy, mỗi tháng bầu Đức sẽ chi cho HLV Park khoảng 700 triệu đồng. Với thời hạn hợp đồng đến tháng 1 năm 2020 của HLV Park, bầu Đức sẽ chi thêm khoảng 9 tỷ đồng.

Trên quan điểm cá nhân, bầu Đức không còn làm ở VFF nhưng chắc chắn hoàn thành trách nhiệm trả lương cho HLV Park Hang Seo đến lúc kết thúc hợp đồng giữa nhà cầm quân người Hàn Quốc và VFF (ngày 31/1/2020). Bầu Đức tôn trọng hợp đồng đến cùng.

Sở dĩ bầu Đức nói chắc chắn vì có một số ý kiến cho rằng VFF cần thay bầu Đức trả lương cho HLV Park Hang Seo. Nhưng bầu Đức nói là làm nên bản thân không có gì thay đổi khi quyết định nhận trách nhiệm trả lương 2 năm hợp đồng của HLV Park, giống như một sự đóng góp cho bóng đá Việt Nam dù nghỉ phó chủ tịch VFF.

Bầu Đức cho rằng bản thân ông đóng góp được như thế nào cho bóng đá Việt Nam sẽ cố gắng làm hết sức mình, giống như chuyện trả lương cho HLV Park là không cần điều kiện gì, một sự đóng góp thầm lặng với mong muốn bóng đá nước nhà có thể gặt hái được những kết quả tốt nhất. Điều quan trọng là mang về thành tích cho bóng đá Việt Nam, qua đó người hâm mộ được tận hưởng niềm vui.

Bầu Đức chắc chắn trả thêm 9 tỷ cho HLV Park - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo mang đến những thành công lớn cho bóng đá Việt Nam.

“Tôi thực sự rất vui mừng. Tôi nghĩ hàng triệu người hâm mộ đều có cảm giác như tôi. Việt Nam vô địch AFF Cup là giấc mơ ròng rã 10 năm chờ đợi. Tóm lại, tôi rất hạnh phúc khi được chứng kiến tuyển Việt Nam mang vinh quang về cho bóng đá nước nhà”, bầu Đức nói đến AFF Cup 2018.

Đến hiện tại, một điều có thể khẳng định là HLV Park đang trở thành nhà cầm quân thành công nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. HLV Park cùng U23 Việt Nam giành Á quân U23 châu Á, Top 4 ASIAD 18 và tuyển Việt Nam vừa lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên