Khách sạn cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội

0
46

JW Marriott Hà Nội nằm trong tổ hợp Trung tâm hội nghị Quốc gia và hội trường Ba Đình mới tại quận Nam Từ Liêm. Khách sạn 5 sao này hoàn thành xây dựng vào năm 2013 với quy mô 9 tầng, gồm 450 phòng nghỉ.

Trong đó có 55 phòng suite với diện tích phòng thường là 48 m2, 2 phòng Tổng thống (Presidential Suite) và Chủ tịch Tập đoàn (Chairman Suite).

Khách sạn cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội - Ảnh 1.

JW Marriott Hà Nội được thiết kế dựa trên ý tưởng “con rồng huyền thoại”, một biểu tượng của sức mạnh và sự cao quý. Đây là một sản phẩm của kiến trúc sư người Mỹ, Carlos Zapata.

Khách sạn cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội - Ảnh 2.

Khách sạn có 6 nhà hàng và Bar.

Khách sạn cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội - Ảnh 3.

Khu vực phòng họp sang trọng với tổng diện tích 2.400 m2 trong đó có 2 phòng họp lớn với diện tích 1.000 m2 và 480 m2.

Trong 2 ngày lưu lại khách sạn, cựu Tổng thống Obama đã nghỉ ở phòng tổng thống số 501, tầng 5. Phòng tổng thống có tổng diện tích 320 m2, chia thành 8 phòng khác nhau. Trong đó, phòng khách chiếm gần một nửa tổng diện tích sử dụng chung, là nơi tiếp khách, họp bàn khi cần thiết.

Khách sạn cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội - Ảnh 4.

Phòng tổng thống của khách sạn chỉ dành cho những vị khách đặc biệt.

Phòng có hệ thống cửa kính lớn, có thể nhìn ra toàn thành phố. Tại đây đặt 3 TV lớn 47 inch cùng hệ thống âm thanh hiện đại. Một đặt ở phòng khách, còn lại lắp tại phòng làm việc riêng và phòng ngủ.

Theo Linh Lam

NDH

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên