“Ngựa thồ” C-17 đã đưa xe “Quái thú”của Tổng thống Donald Trump đến Hà Nội

0
58

Sáng ngày 23/2, 2 chiếc limousine bọc thép với biệt danh “Quái thú” của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được máy bay vận tải C-17 đưa đến sân bay nội bài và đang di chuyển về thành phố.

Theo tin tức từ Vietamnet, Tri thức trực tuyến, khoảng 8h sáng nay, một chiếc máy bay vận tải khổng lồ nữa của không lực Mỹ tiếp tục đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài với chiếc xe siêu chống đạn có biệt danh “Quái thú”.

Sau đó, những chiếc xe lần lượt được đưa ra khỏi bụng chiếc C-17 và di chuyển về trung tâm Hà Nội. “Quái thú” là tên gọi được sử dụng để chỉ phương tiện di chuyển chính thức của Tổng thống Mỹ, giống như Air Force One hay Marine One.

Hình ảnh Ngựa thồ C-17 đã đưa xe Quái thúcủa Tổng thống Donald Trump đến Hà Nội số 1

Đoàn xe được đưa ra khỏi máy bay vận tải quân sự C-17. Ảnh PLO

Đoàn xe của tổng thống Mỹ gồm nhiều chiếc, nổi bật nhất là Cadillac One, thường được gọi là The Beast (quái thú). Đây là mẫu xe chống đạn đặc biệt được thiết kế dành riêng cho việc đi lại của tổng thống Mỹ. Qua mỗi đời tổng thống, Cơ quan Mật vụ Mỹ sẽ đặt hàng General Motors (GM) sản xuất mẫu The Beast mới.

Sáng ngày 23/2, sau khi đáp xuống sân bay Nội Bài, đoàn xe của tổng thống Mỹ đã di chuyển trên đường phố Hà Nội. Các phương tiện giao thông bị cấm lưu thông trên các tuyến phố mà hai chiếc “Quái thú” sắp di chuyển đến.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên