Meghan bị trợ lý lâu năm của Nữ hoàng Anh cảnh báo “đừng cố tỏ ra thông minh” cùng lời khuyên được cư dân mạng đồng tình ủng hộ

0
30

Dù chưa đầy 1 năm làm dâu hoàng gia nhưng Meghan đã gây ra không ít ồn ào, thị phi xung quanh cuộc sống cá nhân của cô với tư cách là một thành viên của hoàng gia Anh.

Vợ của Hoàng tử Harry không chỉ khiến dư luận bức xúc mà nhiều chuyên gia, cựu nhân viên hoàng gia cũng phải lên tiếng cảnh báo về lối ứng xử của nàng dâu này trong cung điện hoàng gia. Mới đây, ông Dickie Arbiter, trợ lý cũ của Nữ hoàng Anh đã có bài phỏng vấn mới lên quan đến Meghan.

Xuất hiện trên Nine News Australia, ông Dickie Arbiter khuyên Meghan nên từ bỏ thói quen là một ngôi sao Hollywood và điều chỉnh để phù hợp với tư cách là một nữ công tước, đóng vai trò “hỗ trợ” cho Hoàng tử Harry và Nữ hoàng Anh.

Meghan bị trợ lý lâu năm của Nữ hoàng Anh cảnh báo đừng cố tỏ ra thông minh cùng lời khuyên được cư dân mạng đồng tình ủng hộ - Ảnh 1.

Meghan Markle bị chỉ trích vì lối sống của một ngôi sao trong gia đình hoàng gia.

Meghan bị trợ lý lâu năm của Nữ hoàng Anh cảnh báo đừng cố tỏ ra thông minh cùng lời khuyên được cư dân mạng đồng tình ủng hộ - Ảnh 2.

Ông Dickie Arbiter, trợ lý cũ của Nữ hoàng Anh .

Theo ông Dickie, người từng làm trợ lý cho Nữ hoàng trong 12 năm, cảnh báo Meghan nên ngừng tỏ ra mình là một người thông minh. Ông cũng khuyên nữ công tước xứ Sussex nên sống chậm lại, lắng nghe các nhân viên của mình nhiều hơn.

Hãy lắng nghe lời khuyên của họ. Đừng cố gắng làm mọi thứ theo ý của mình“, cựu trợ lý này cho hay.

Meghan Markle trong thời gian qua đã mất đi 5 nhân viên thân cận chỉ trong một thời gian ngắn khi họ lần lượt xin thôi việc. Nhiều nhân viên trong Điện Kensington được cho là đã đặt những biệt danh như “nữ công tước khó tính” hay “cô nàng tham lam” dành cho Meghan.

Meghan có tiêu chuẩn rất cao khiến những người làm việc với cô ấy gặp nhiều khó khăn. Kate luôn cẩn thận trong cách cư xử với nhân viên xung quanh nhưng Meghan thì khác hoàn toàn“, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Meghan bị trợ lý lâu năm của Nữ hoàng Anh cảnh báo đừng cố tỏ ra thông minh cùng lời khuyên được cư dân mạng đồng tình ủng hộ - Ảnh 3.

Meghan cần biết rõ vai trò của mình là người hỗ trợ chồng và Nữ hoàng Anh.

Đã có rất nhiều chuyên gia khuyên Meghan nên sống đúng vị trí là một nàng dâu hoàng gia thay vì thể hiện mình là một nữ diễn viên nổi tiếng. Họ cảnh báo Meghan có thể nhận hậu quả khôn lường khi bất chấp mọi quy tắc hoàng gia và muốn sống theo ý của bản thân thay vì lắng nghe người khác.

Trước thông tin mới nhất này, nhiều người dùng mạng tỏ ra đồng tình với cựu trợ lý Dickie đồng thời họ không ngừng nhắc đến tên Hoàng tử Harry. Nhiều ý kiến cho rằng, mọi người đều nhận ra bản chất thực sự của Meghan nhưng chỉ có Hoàng tử Harry chưa nhìn ra được hoặc nếu có nhìn ra, Công tước xứ Sussex không biết cách làm thế nào để thay đổi tình hình.

Nguồn: The Sun

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên