Kinh hoàng lời tường trình của nhóm nữ sinh lột đồ, đánh hội đồng bạn học trên lớp

0
35

Sự tàn độc của những nữ sinh lớp 9

Vụ việc nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng (xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) bị nhóm 5 nữ sinh tham gia lột đồ, đánh hội đồng ngay trên lớp học đang gây phẫn nộ đối với dư luận cả nước.

Trường THCS Phù Ủng, nơi xảy ra việc nữ sinh Y. bị nhóm bạn học cùng lớp lột đồ, đánh hội đồng (ảnh Minh Sơn).

Em Nguyễn Thị H.Y., nạn nhân trong vụ việc này đã được gia đình đưa vào bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên để điều trị, sức khỏe đang tiến triển nhưng chưa rõ khi nào có thể đi học trở lại.

Bằng nhiều cách khác nhau, PV báo Người Đưa Tin đã thu thập được bản tường trình kể lại sự việc của 5 nữ sinh tham gia lột đồ, đánh hội đồng em Y. Các nữ sinh tham gia bao gồm: Nguyễn Diệu Tr., Nguyễn Thị Thanh T., Đặng Thị L., Đặng Thị H., và Nguyễn Thị Mỹ Q.

Tất cả các nữ sinh này đều là học sinh lớp 9A, trường THCS Phù Ủng, cùng lớp với nạn nhân Y.. Các bản tường trình này, các nữ sinh gửi cho ban giám hiệu nhà trường.

Văn phong trong các bản tường trình của các nữ sinh đang ở độ tuổi mới lớn hết sức lủng củng, thậm chí sai chính tả, nhưng viết rõ ý. PV sẽ lược đăng, sắp xếp ý để bạn đọc dễ hiểu.

Bản tường trình của một nữ sinh tham gia lột đồ, đánh hội đồng em Y. (ảnh Minh Sơn).

Tại bản tường trình của nữ sinh Nguyễn Diệu Tr., em Tr. cho biết, vào sáng ngày 22/3, trong giờ ra chơi, bạn Y. cầm mũ ca nô xuống cho Tr. muộn, và cầm cho bạn L., nhưng L. đã mượn được mũ. Sau khi tập thể dục giữa giờ, Tr. có thấy L. đang nghịch cái bút hết mực và chấm vào áo Y.

Tr. thấy vậy đã chạy tới chấm mực xuống bàn và lấy tay áo của Y. lau. (điều này trùng khớp với chiếc áo đồng phục màu trắng, có gắn logo của trường THCS Phù Ủng loang lổ vết mực của em Y. mà gia đình đã cung cấp).

Đến 11h45 cùng ngày, Tr. tiếp tục bôi mực vào người em Y. và nữ sinh Q. là người giữ em Y. để cho Tr. bôi. Buổi chiều em Y. vẫn đi học bình thường.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên