Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng năm thứ 14

0
52

Đây là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng từ năm 2001. Giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; tích cực tham gia các hoạt động đóng góp xã hội, cộng đồng…

Ông Lê Hữu Phúc, Phó Tổng Giám đốc Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng vàng 2019

Tại giải thưởng năm nay, Honda Việt Nam tiếp tục là một trong 60 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) đạt Danh hiệu Rồng Vàng do Ban Biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Giải thưởng Rồng Vàng là kết quả cho sự nỗ lực của toàn thể công nhân viên HVN, các cửa hàng và đại lý bán xe trên toàn quốc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ bán hàng cũng như ưu tiên mở rộng các hoạt động an sinh xã hội, đóng góp cộng đồng.

Ngoài ra, Honda Việt Nam còn lọt vào Top 12 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam từ kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do mạng tuyển dụng nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện trong năm 2018.

Trong năm 2018, HVN đã khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực ô tô xe máy bằng việc đưa ra thị trường các sản phẩm ưu việt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Hiện tại, HVN đang vận hành 3 nhà máy xe máy với tổng công suất thiết kế 2,5 triệu xe/năm và 1 nhà máy sản xuất ô tô với công suất thiết kế 10.000 xe/năm.

Bên cạnh đó, HVN cũng đẩy mạnh hoạt động các nhà máy phụ trợ và kho phụ tùng nhằm hỗ trợ cho hoạt động sản xuất, xuất khẩu và dịch vụ sau bán hàng.

Nắm giữ hơn 75% thị phần xe máy trong số 5 doanh nghiệp FDI tại Việt Nam, HVN hiện sản xuất 13 mẫu, nhập khẩu 12 mẫu xe máy để phân phối ra thị trường gồm xe ga, xe số, xe côn tay và xe Mô tô Honda trong năm 2018, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Trong năm tài chính 2019 (4/2018 – 3/2019), sản lượng bán hàng cho xe máy của HVN đạt 2,56 triệu xe, tăng 7,6 % so với năm tài chính 2018 (4/2017 – 3/2018). Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh xe máy, Honda Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ô tô với sản lượng đạt 32.218 chiếc, tăng 150% so với năm tài chính 2018.

Để tiếp tục thể hiện trách nhiệm của một nhà sản xuất các phương tiện giao thông, trong năm 2018, HVN đã đẩy mạnh công tác phối hợp và mở rộng phạm vi tuyên truyền, đào tạo lái xe an toàn cho mọi đối tượng người dân cả nước.

Đặc biệt, trong năm qua, HVN phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng gần 2 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018 – 2019. Với tên gọi “Giữ trọn Ước mơ”, chương trình được thực hiện nhằm nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em tại nước ta ở mức 35-40% như hiện nay lên mức 80% vào năm 2020…/.

Xem thêm:

>>Honda ra mắt SH 300i 2019 bổ sung công nghệ kiểm soát lực xoắn

>>Honda Việt Nam nâng cao sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc

>>Chung kết cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên