Tập đoàn Crystal Bay xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng có vốn 4.500 tỷ đồng

0
23

Sáng 9/4, tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Tập đoàn Crystal Bay đã tổ chức lễ động thổ và giới thiệu dự án tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tỉnh Ninh Thuận là SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với 3 tòa tháp là Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau hướng tầm nhìn trải rộng ra biển.

Cùng với hệ thống phòng khách sạn, 60% diện tích được chủ đầu tư dành không gian cho các tiện ích, nhằm đa dạng trải nghiệm của du khách.

Nổi bật là công viên nước rộng 4,7 ha; khu mua sắm du lịch biển; khu spa; 9 hồ bơi và 9 nhà hàng mang phong cách Á – Âu.

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho biết, với khát vọng phát triển du lịch Ninh Thuận, Crystal Bay trở thành nhà đầu tư chiến lược của tỉnh với hàng loạt các dự án sẽ được bắt đầu khởi tạo trong năm 2019; trong đó tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mở đầu cho kế hoạch đó. Crystal Bay mong muốn đóng góp công sức của mình vào sự phát triển chung của tỉnh Ninh Thuận.

Tổ hợp nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được quản lý bởi Crystal Bay Hospitality, một thành viên trong hệ sinh thái du lịch của Tập đoàn Crystal Bay.

Crystal Bay dự kiến sẽ đưa SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với khoảng 3.300 phòng khách sạn vào khai thác trong tháng 6/2021.

Ông Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận khẳng định, Ninh Thuận hội tụ đủ điều kiện để phát triển du lịch mang tầm quốc tế. Đây là ngành được tỉnh xác định là mũi nhọn trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Cùng với Nghị quyết 115 của Chính phủ về việc thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ tỉnh Ninh Thuận phát triển kinh tế – xã hội, ổn định sản xuất, đời sống nhân dân giai đoạn 2018 – 2023, đây sẽ là điều kiện để các nhà đầu tư đến với Ninh Thuận, tạo cơ hội để tỉnh thực hiện hóa chiến lược này.

Ninh Thuận luôn dành ưu đãi cao nhất trong khung quy định của Chính phủ; đồng thời vận dụng tối đa các hỗ trợ cao nhất cho nhà đầu tư khi thực hiện dự án đầu tư vào du lịch.

Bên cạnh đó tỉnh sẽ đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, hình thành văn hóa du lịch văn minh để tạo ấn tượng tốt với du khách; đồng thời tạo cú hích mạnh mẽ để du lịch nghỉ dưỡng biển Ninh Thuận trở mình, sớm trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của châu Á và thế giới./.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên