Xem phản ứng của công chúng trước nghi vấn Hoàng tử William ngoại tình sau lưng vợ mới thấy cặp đôi hoàng gia này “ăn đứt” vợ chồng Meghan như thế nào

0
88

Hoàng tử William và Công nương Kate đã kết hôn được với nhau gần 8 năm và có 3 người con vô cùng xinh xắn. Kể từ khi kết hôn đến nay, cặp đôi chưa từng dính líu đến một vụ bê bối nào.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Công tước xứ Cambridge bất ngờ bị một số trang tin buộc tội không chung thủy với vợ, nghi vấn anh ngoại tình với người bạn thân nhất của Công nương Kate. Trong khi người trong cuộc hoàn toàn giữ im lặng trước tin đồn này thì phản ứng của công chúng mới là điều khiến người ta bất ngờ.

Hoàng tử William được biết đến là một trong những nhân vật hoàng gia Anh được công chúng yêu mến. Công tước xứ Cambridge được dân chúng đánh giá cao và mọi người đều cho rằng William phù hợp là một vị vua trong tương lai. Trong một cuộc thăm dò ở Anh được thực hiện bởi YouGov, người cha 3 con nhận được 73% số phiếu ủng hộ từ người hâm mộ.

Xem phản ứng của công chúng trước nghi vấn Hoàng tử William ngoại tình sau lưng vợ mới thấy cặp đôi hoàng gia này ăn đứt vợ chồng Meghan như thế nào - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử William – Kate rất được lòng công chúng.

Khi Cung điện Kensington thông báo rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã có tài khoản Instagram của riêng họ, người hâm mộ đã vô cùng vui mừng và bình luận rằng họ rất vui khi Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge sẽ là những người duy nhất xuất hiện trên tài khoản của Điện Kensington.

Một số bình luận khen ngợi Kate và Will nhận được hàng nghìn lượt thích của người dùng mạng. Điều này chứng tỏ cặp đôi nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ.

Vì vậy trước thông tin Hoàng tử William ngoại tình, đa phần người hâm mộ cho rằng đó là tin đồn vô nghĩa và không ai tin rằng Công tước xứ Cambridge lừa dối Công nương Kate. Tình cảm của cả hai được đánh giá là chân thật và sâu sắc. Hoàng tử William cũng được đánh giá là không phải thuộc kiểu người trăng hoa, đa tình, thiếu tôn trọng vợ.

Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng, những tin đồn như thế này sẽ không bao giờ có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của vợ chồng Công nương Kate trong mắt công chúng vì trong suốt 8 năm qua, họ đã chứng minh là một cặp đôi hoàn hảo, không ồn ào, màu mè như vợ chồng Hoàng tử Harry.

Nguồn: Cheatsheet

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên