Thằng đàn ông tuổi 26, lắm lúc thấy NHỤC, ai ngờ cũng có ngày NGẨNG ĐẦU với thiên hạ chỉ vì ĐIỀU NÀY

0
296

ĐÚNG NHƯ CÁC CỤ DẠY: ĐỪNG CHẾT VÌ THIẾU HIỂU BIẾT

Thật sự mà nói! Còn may tôi biết đến kinh doanh dropship trên Ebay, Amazon, Shopify và Merch, sớm học để mà làm cả đấy các anh em ạ. Không thì cứ xác định chết đói. Hôm nay tôi chia sẻ ở đây, hi vọng cả nhà nhận ra được nhiều điều. Để chúng ta nhận ra rằng đôi khi nỗ lực thôi chưa đủ mà phải hiểu rõ về nó nữa!

Tôi là Lâm, sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất, giờ cũng chẳng còn trẻ. Có thời điểm cày sấp mặt tháng được hơn 7 triệu. Mỗi khoản cưới xin, nhậu nhẹt, sinh nhật, bạn bè đã chẳng đủ… Ngày xưa thích đi nghe mấy khóa làm giàu, về chém gió với anh em như thần, một câu khởi nghiệp hai câu khởi nghiệp. Kết quả, bỏ học Cao đẳng giao thông vận tải, đi theo lũ đa cấp, chúng nó lừa cho gần 1 năm mới trắng mắt ra, đúng là theo đuổi đam mê, nợ nần sẽ theo đuổi bạn. Dăm bữa nửa tháng lại đổi việc, lúc làm bảo vệ, lúc chạy bàn, lúc làm cả shipper, khá hơn thì làm sale nhưng ông nào làm sale cũng biết đấy, uống cho bục mặt ra mới được cái hợp đồng, rồi cứ vài tháng lại tốn cả đống tiền thuốc vì cái dạ dày…

Công việc không ổn định nên chẳng con nào thèm để mắt, vật vờ vất vưởng mãi … nhờ tí mối quan hệ cũng xin làm sale leader cho công ty nhỏ, học việc mất 6 tháng mới biết làm, sếp thì áp số, chửi lên chửi xuống cả ngày. Nghĩ mình cũng có tí ăn học cũng oai ra phết chứ anh em, thế quái nào lại luồn cúi đến bây giờ, nhục để đâu cho hết. May thay, sống hơn nửa đời người, gần ba chục tuổi đầu mới biết chút đỉnh về cái dropship, ấy thế mà sự nghiệp xoay chuyển thật. Ban đầu nghĩ nó là thể loại kiếm tiền vớ vẩn kiểu nhập captcha hay nhập liệu ngày xưa, sau này càng lâu càng thấm giá trị sâu xa của nó. Chẳng phải tự nhiên các anh lớn trong nghề đều phất lên nhờ Drop. Đùa, ma xui quỷ khiến gì mà từ ngày học cái khóa đào tạo kinh doanh Ebay, Amazon, Shopify này!

Ngày đi làm chiều tối về tranh thủ tắm rửa, ăn cơm rồi tranh thủ học rồi làm theo các thầy chỉ dạy. Vèo một phát, 2 tháng sau cũng có đơn hàng đầu tiên, thời gian đầu cũng vất, gọi là đủ tiền cà phê, do hồi đấy cũng làm một mình nên chậm, sau này rủ mấy anh em lập team mỗi người một việc làm cho nhanh. May mắn cứ đổ về ào ào, lúc đấy nhờ biết chút ít về máy tính vì chơi game nhiều mà quen tay, thêm chút kinh nghiệm kinh doanh quần áo đá bóng ngày xưa, nên tôi được mấy anh lớn đầu tư vốn cho. Bây giờ tuy còn trẻ nhưng tôi cũng là đồng sáng lập 2 hãng lớn chuyên bán trên các trang thương mại điện tử rồi, mang tiếng làm sếp mà suốt ngày lông bông đi chơi, thời nay đâu cần đến văn phòng mới quản lý được, giao hết cho nhân viên, vẫn đều đặn vài trăm triệu là thoải mái rồi. Lần đấy ông sếp cũ hẹn cà phê, cũng dò hỏi xem tôi làm gì, tôi nói thật thành thật luôn, tôi thích chia sẻ, thích người khác cũng có thể vượt qua được giới hạn bản thân. Xuất phát của tôi cũng là thằng sinh viên không một đồng dính túi nên dễ hiểu, bạn cho đi thì mới có thể nhận lại được..

Đời đàn ông dù có bản lĩnh, năng lực nhưng không chơi lớn một lần thì cũng bằng 0 ! Khoe các bác cô vợ mới tậu (con xế đằng sau đó ạ). Sau đó tôi cũng có chỉ có mấy thằng em, có đứa dưới quê thất nghiệp lại tạo điều kiện cho chúng nó lên đây làm công ăn việc làm ổn định, có đứa trả được nợ, đứa tự ra làm kinh doanh gặp thời hơn, cũng có đứa nuôi được cả em đi du học, … Nhưng thiết nghĩ, để xoay chuyển được thời thế cũng nằm nơi cái quyết tâm và kiên trì của các bác nữa. Dám thử, dám nghĩ, dám làm cái mới! Còn sợ hãi không dám phát triển bạn thân thì mãi mãi dậm chân tại chỗ mà thôi. Kể ra từ hồi biết đến kinh doanh online Dropship trên Ebay, Amazon, Shopify tôi cũng học được rất rất nhiều thứ.

Đúng là cái mà nỗ lực thì được rất nhiều, còn không nỗ lực thì chẳng được gì thật. May mà không chết vì thiếu hiểu biết. Lắm anh em nhắn tin hỏi học khóa nào quá, thật ra chỉ cần các bác có chịu học cái mới, có dám thay đổi và kiên trì hay không. Tốt nhất học của những chuyên gia đã từng làm, đã từng trải qua và đã từng sấp mặt thì mới gọi là tốt, cái gì đi qua thăng trầm cũng đáng tin. Tôi thì học combo 4 khóa đào tạo trực tuyến này, ngày xưa mua tận 2 triệu, bây giờ đang ưu đãi 75% cho 200 người đăng ký đầu tiên có 499K thôi. Tôi để link ở đây cho anh em, không để thì lại bảo là giữ một mình ăn cho nghẹn, để thì anh em lại bảo PR, thôi nói chung đây là link: http://bit.ly/2zp2Syy

Lại còn được tặng kèm Ebook Dropshipping của ông J Keitsu bên Iowa, Mỹ (ông này ngày xưa kiếm được 2 triệu đô chỉ trong vòng 8 tháng với Shopify đó ạ), còn hơn 100+ nguồn hàng uy tín ở Mỹ và Canada nữa, nói chung là quá tiện đối với người mới bắt đầu.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng anh em, cơ hội cuối cùng dành cho bạn ở đây: Tôi đã cho bạn một chiếc cần câu và mồi câu, còn câu cá thôi bạn cũng không làm được thì bạn mãi thất bại!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin hãy bình luận
Để lại tên